58 Đường Số 9, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 66.533.588

LOTION: BẠN ĐÃ THỰC SỰ DÙNG LOTION ĐÚNG CÁCH ĐỂ DA ĐẸP CHƯA?

Lotion là một loại sản phẩm chăm sóc da cơ bản hàng ngày có kết cấu lỏng, nhẹ và chứa hàm lượng nước cao hơn kem dưỡng ẩm nên có khả năng thẩm thấu vào da nhanh hơn kem dưỡng ẩm, không gây cảm giác bết dính, nặng mặt.

Lotion hiện nay cũng có nhiều loại tùy theo nhu cầu của người dùng như chống lão hóa, làm sáng da, cấp ẩm,… và với đặc điểm có thể thấm thấu vào các lớp biểu bì da nên chúng thường phát huy tối đa công dụng của mình.

Nước cân bằng làm sạch nám và trắng da

Vậy các bước để skin lotion đúng là gì?

Lotion cũng như tất cả các loại mỹ phẩm khác. Đều đòi hỏi người dùng kiên trì sử dụng thì mới thấy được hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, mọi người cũng phải biết cách sử dụng lotion đúng cách, tránh bị phản tác dụng. Có 2 cách sử dụng lotion mà chúng ta thường hay bắt gặp, đó là thoa trực tiếp lên mặt và sử dụng chúng như một dạng lotion mask.

Nước cân bằng trẻ hóa và tăng sinh tế bào

  • Lotion đắp mặt: 

Thoa lotion đều lên da mặt bằng bông tẩy trang để thấm nước lotion. Sau đó, dùng nó để thoa đều khắp mặt. Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể cho trực tiếp sản phẩm vào lòng bàn tay và vỗ nhẹ lên da. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm lotion và các dưỡng chất sẽ dễ dàng thẩm thấu hơn.

Ở đây, tránh việc chà sát bông tẩy trang trên da hoặc là dùng lực vỗ quá mạnh vào làn da của bạn, như vậy sẽ làm tổn thương từ bên ngoài cho làn da của bạn.

  • Sử dụng như một lotion mask: 

Lotion mask là gì? Lotion mask được bắt nguồn từ những phương thức làm đẹp của phụ nữ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Đây là phương thức đã và đang được nhiều tin đồ ưa thích làm đẹp lựa chọn vào chu trình chăm sóc da. Phương pháp lotion mask được thực hiện vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả hơn so với việc thoa trực tiếp lên mặt. Bạn chỉ việc chuẩn bị mặt nạ giấy dạng nén hoặc bông tẩy trang. Sau đó, đổ lotion thấm đẫm mặt nạ hoặc bông tẩy trang. Tiếp theo đó, ta dùng chúng đắp lên da từ 3 đến 5 phút rồi gỡ mặt  nạ ra. Bạn sẽ thấy mặt mình mịn màng và sáng lên rất nhiều.

Nhưng muốn sử dụng lotion mask bạn phải xác định được làn da của bạn là da gì. Hiện tại đang có 5 loại da: da dầu, da nhạy cảm, da khô, da hỗn hợpda thường. Việc này giúp làn da của bạn phù hợp với loại lotion mang lại hiệu quả nhất cho da mà không gây bít tắt, kích ứng cho da.

Nước thần Eterrite II

Đối với những người có làn da dầu, dễ nổi mụn, mọi người nên đổ toner ra bông cotton sau đó mời thoa lên da. Còn đối với những người da khô, nhạy cảm thì nên đổ toner ra lòng bàn tay rồi vỗ nhẹ lên da để dưỡng chất được thẩm thấu tốt nhất.

Thời gian để bôi thoa các sản phẩm dưỡng da tiếp theo quá nhanh hoặc quá lâu

Sau khi sử dụng nước cân bằng, chúng ta vẫn cần sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng da khác và thời gian sử dụng sản phẩm dưỡng da tiếp theo cũng rất quan trọng.

Thông thường, các loại lotion sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để thẩm thấu vào da. Tuy nhiên đối với lotion tẩy da chết chúng ta cần chờ khoảng 15 đến 20 phút để sản phẩm này phát huy hết tác dụng đó là loại bỏ lớp sừng trên da và làm sạch sâu sau đó mới sử dụng các sản phẩm dưỡng da còn lại.

?????????? – ??̉ đ?̣? ??̉? ??̣?, ???̀?? ??̂?? ??̉? ???́?? ??̂?
?? Eterrite là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản
???????: 028.66.533.599 – 0899.909.099