58 Đường Số 9, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 66.533.588

Khách hàng chia sẻ về Bộ sản phẩm làm sạch Eterrite Fredias

1. FREDIAS CLEANSING MILK GEL – Gel tẩy tế bào chết bằng dịch lọc lên men dịu nhẹ

Gel tẩy tế bào chết bằng dịch lọc lên men dịu nhẹ chứa phức hợp thành phần nước ép Lê lên men và hệ lợi khuẩn Lactobacillus làm loại bỏ tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cho da. Chiết xuất vỏ cây Liễu , chiết xuất hạt Mã Đề giúp giảm viêm, giảm kích ứng, thu nhỏ lỗ chân lông. Phức hợp thành phần thiên nhiên cô đặc Tocopherol, Bisabolol, Yogurt Filtrate làm mềm da, cung cấp độ ẩm và bảo vệ toàn vẹn hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Chị Charlyn : Tôi rất ấn tượng bởi sản phẩm tẩy tế bào chết của Eterrite. Sản phẩm có kết cấu dạng gel giúp loại bỏ lớp trang điểm của tôi một cách thông suốt mà không mang lại cảm giác khô. Tôi thích cảm giác làn da mềm mại và mịn màng như thế nào sau khi rửa. Chắc chắn sẽ muốn mua lại cái này!

Chị Parveen Kaur : Gel tẩy tế bào chết và làm sạch này đã giúp tôi loại bỏ lớp trang điểm và nó làm cho làn da của tôi trở nên siêu mịn! cũng đã giúp một chút với mụn trứng cá của tôi! tôi sẽ cân nhắc mua cái này sau khi hết!

2. FREDIAS ESSENCE WASH – Tinh chất làm sạch cho da yếu, nhạy cảm và thương tổn

Bao gồm 67% là các thành phần dưỡng ẩm, tinh chất làm sạch cho da yếu, nhạy cảm và thương tổn được chiết xuất từ những thành phần thảo dược quý hoàn toàn lành tính chứa phức hợp thành phần nước ép Lê lên men và hệ lợi khuẩn Lactobacillus làm loại bỏ tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cho da. Chiết xuất vỏ cây Liễu , chiết xuất rễ cây Scutellaria Baicalensis làm dịu da, giảm kích ứng, kháng viêm. Đồng thời thành phần Yogurt Filtrate, Glycerine làm mềm da, cung cấp độ ẩm và bảo vệ toàn vẹn hàng rào bảo vệ tự nhiên. Công nghệ tiên tiến đưa dưỡng chất vào sâu trong lớp hạ bì giúp bổ sung năng lượng, độ ẩm, làm sáng da.

3. FREDIAS MILK WASH – Sữa rửa mặt cho da dầu, hỗn hợp và da mụn

Sữa rửa mặt cho da dầu, hỗn hợp và da mụn chứa phức hợp thành phần nước ép Lê lên men và hệ lợi khuẩn Lactobacillus làm loại bỏ tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cho da. Chiết xuất vỏ cây Liễu , Betaine, chiết xuất rễ cây Scutellaria Baicalensis làm dịu da, giảm kích ứng, kháng viêm. Đồng thời thành phần Yogurt Filtrate làm mềm da, cung cấp độ ẩm và bảo vệ toàn vẹn hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Bọt bong bóng nhanh chóng và chắc chắn loại bỏ lớp sừng già, bã nhờn và bụi bẩn một cách hoàn hảo.

Chị BabyJ0yN9: Sữa rửa mặt eterrite nhẹ nhàng giúp làm sạch da hiệu quả. Da mình cảm thấy sạch mà không có cảm giác khó chịu … Sữa rửa mặt dễ dàng tạo ra bọt mịn và bông mịn và mình cảm thấy làn da của mình mềm mại khi chạm vào.

Chị Charlyn: Sữa rửa mặt này tạo bọt dễ dàng và có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu mà không hề gây choáng ngợp. Tôi thích cách da của mình không bị căng và khô sau khi rửa