58 Đường Số 9, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 66.533.588

Khách hàng chia sẻ về sản phẩm Eterrite Essence (I) – Tinh chất trẻ hóa và tăng sinh tế bào

Tinh chất trẻ hóa và tăng sinh tế bào chứa nồng độ tinh chất đậm đặc từ chiết xuất lá cây Chùm Ngây, Lô Hội làm dịu da, chống kích ứng, giảm viêm. Sản phẩm chứa ba nhóm thành phần chống lão hóa đặc biệt từ thiên nhiên Chiết xuất Đậu Nành, Protein thủy phân từ trái Bơ, Lecithin, Ascrobic acid làm sáng da, cung cấp độ ẩm, thúc đẩy tăng sinh collagen chống lão hóa bởi các phân tử nhỏ dế dàng thâm nhập vào da mà không gây bít tắc
Được bào chế ở dạng tinh chất, ngay khi chạm vào bề mặt da, sản phẩm lan tỏa, thẩm thấu nhanh và sâu tới từng tế bào da, cải thiện rõ rệt các dấu hiệu lão hóa, đem lại làn da tươi trẻ.

1. Chia sẻ từ khách hàng Tâm

Thật bất ngờ khi mình được trải nghiệm sản phẩm Charle eterrite ESSENCE đến từ Nhật Bản.

Mình rất ấn tượng với thiết kế của sản phẩm, sản phẩm lấy tông màu đỏ làm chủ đạo toát lên vẻ sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nắp trong suốt nhưng vẫn lấp lánh nhờ có nhiều mặt tạo hiệu ứng kim cương. Sản phẩm được đặt trong 2 lớp hộp đảm bảo khi đến tay bạn vẫn sạch sẽ vì có 1 lớp hộp lót ở ngoài, hộp bên trong màu đỏ mới là hộp chính. Sản phẩm dạng vòi ấn, chỉ cần ấn vài cái là đủ dùng cho cả mặt rất tiện lợi. Có điều toàn bộ thông tin về sản phẩm toàn là tiếng Nhật sẽ gây khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn đọc thông tin về sản phẩm nên đề nghị nhãn hàng cho thêm tiếng Anh vào sản phẩm thì sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Thành phần : Water, BG, glycerin, pentylene glycol, Wasabinoki leaf extract, Aloe vera leaf extract, soybean seed extract, hydrolyzed avocado protein, carbomer, K hydroxide, maltodextrin, pentetoic acid 5 Na, phenoxyethanol, methyl paraben.

Cảm nhận của mình sau khi sử dụng sản phẩm : sản phẩm trong suốt, không màu, mùi thơm nhẹ, tinh chất hơi sệt thấm rất nhanh vào da nên hoàn toàn không lo da sẽ bị bết dính, làm da mềm mịn hơn, đàn hồi hơn, da có vẻ sáng hơn trước một chút.

2. Chia sẻ từ khách hàng Hương

Sản phẩm thiết kế sang trọng, tinh chất thẩm thấu nhanh, không gây bết dính