58 Đường Số 9, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 66.533.588

Khách hàng chia sẻ về sản phẩm Eterrite Wasing Foam – Sữa rửa mặt lão hóa và làm sáng da

Sữa rửa mặt lão hóa và làm sáng da có độ PH phù hợp với sinh lý da chứa phức hợp chiết xuất lá cây Chùm Ngây, Chiết xuất Đậu Nành làm sáng da, dịu da, giảm viêm. Chiết xuất từ Lô Hội làm dịu da, giảm kích ứng. Citric acid làm sáng da, thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ tế bào sừng, bụi bẩn.Công nghệ tiên tiến đưa dưỡng chất vào sâu trong lớp hạ bì giúp bổ sung năng lượng, độ ẩm, làm sáng da. Sản phẩm len lỏi sâu từng tế bào da, nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.

1. Chia sẻ từ khách hàng chị Yến

Sữa rửa mặt xịn xò nhà Eterrite

Bao bì được thiết kế rất rất cẩn thận, gồm hộp màu trắng bên ngoài, sau đó là hộp giấy màu đỏ và chứa đựng trong đó là tuýp sữa rửa mặt. Thiết kế dạng tuýp vừa tay nhưng thông tin trên đó in chữ Nhật. Về chất sữa: bản thân mình thấy hương thơm khá nhẹ nhàng, không kiểu mùi hoá chất nên rất ưng ý. Sau một ngày dài mệt mỏi và bụi bẩn, mình đc sử dụng em nó thấy da mặt trở nên rất sạch, thông thoáng mà không hề gây ra tình trạng khô như các loại srm khác. Mình đã nhận được vài ngày nhưng hnay mình mới review vì muốn cảm nhận em nó qua thời gian, thật sự thấy da mặt mình đc sạch sẽ, mịn màng và có một độ ẩm nhất định sau khi dùng, sau khi dùng còn có cảm giác da dẻ vừa mịn vừa trắng ra cơ. Thích lắm ạ!

f  

2. Chia sẻ từ khách hàng chị Phượng Hoàng

Sữa rửa mặt này không có mùi thơm, tạo bọt nhiều. Sau khi rửa xong thấy da mặt sạch là điều dễ dàng nhận biết đầu tiền. Bên cạnh đó sờ tay vào thấy da như được cấp nước, đàn hồi tốt. Còn hiệu quả làm trắng thì chưa thấy rõ lắm trên da mặt. Tuy nhiên, tay trái mình dùng để thoa sữa rửa mặt, sau khi rửa ra thấy trắng hơn tay phải một chút. Vì vậy mình nghĩ sản phẩm này tốt và hợp với mình, nên sẽ cho 5*.

3. Chia sẻ từ khách hàng chị Hằng Vũ

Sữa rửa mặt Eterrite đỉnh thật sự

Hôm nay, sau mấy ngày mình nhận được, được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm thì mình sẽ viết review về em nó cho mn cùng tham khảo nhé, đây là cảm nhận được đánh giá khách quan sau quá trình trải nghiệm của bản thân mình thôi ạ.
Về thiết kế: nhà sản xuất thực sự rất cẩn thận và mình nghĩ là phù hợp cho 1 sản phẩm giá trị như vậy, tuýp sữa rửa mặt mình nhận được được bọc trong 2 lớp hộp giấy kĩ càng, đánh giá 10/10 vì sự chuyên nghiệp và chăm sóc đối với sản phẩm của họ.
Về cảm nhận sau khi sử dụng: bản thân mình là một người khá lớn tuổi rồi, cũng dùng qua rất nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau, nhưng có lẽ đây là lần đầu mình được trải nghiệm dòng srm tốt đến vậy. Mùi hương thơm nhẹ, vừa vặn. Khi dùng lấy lượng bọt mềm mịn mà quét sạch bụi bẩn đến khó tin. Mình thích nhất cảm giác đi đâu đó xong về được rửa srm eterrite này, kiểu thấy sảng khoái, da mặt sạch thoáng, không nhờn rít, mà lại ẩm mịn thích lắm luôn. Dùng xong hộp này nhất định mình sẽ tậu cho mình thêm 1 em nữa và có lẽ đây sẽ là bạn đời thân thiết của mình từ bây giờ lắm nè