58 Đường Số 9, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 66.533.588

ETERRITE VIỆT NAM VINH DỰ KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG LARIMEDICAL

ETERRITE VIỆT NAM VINH DỰ KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG LARIMEDICAL TẠI WORKSHOP LIỆU PHÁP BIOCHEMICAL PEELS ĐIỀU TRỊ MỤN TRÊN NỀN DA NHẠY CẢM – HÀ NỘI

Ngày 20.06.2023, Larimedical Việt Nam đã tổ chức thành công Workshop “Liệu pháp Biochemical Peels – Điều trị mụn trên nền da nhạy cảm” tại Hà Nội với sự tham gia của gần 100 các Bác Sĩ, Clinic, Chủ Spa, Quý Đối Tác và các Chuyên Gia trong ngành làm đẹp.

workshop - larimedical
Workshop quy tụ gần 100 các Chủ Spa, Clinic, Bác Sĩ và Đối tác

Mặc dù chỉ đồng hành cùng nhau vỏn vẹn vài giờ đồng hồ, nhưng EterriteLarimedical tin chắc rằng nội dung tổng quan về mụn cũng như liệu pháp Peel điều trị mụn trên nền da nhạy cảm được chia sẻ bởi các Bác Sĩ Lương Ngọc Tiến – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Dược sĩ Đỗ Quyên – Giám đốc Chuyên Môn Song Cát sẽ giúp các Chủ Spa, Clinic có thêm cơ hội trau dồi kiến thức và các kỹ năng liên quan.

workshop - larimedical
Dược sĩ Đỗ Quyên – Giám đốc Chuyên Môn Song Cát
workshop - larimedical
Bài chia sẻ từ Bác Sĩ Lương Ngọc Tiến – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Bên cạnh những sản phẩm Peel điều trị chất lượng từ Larimedical, Eterrite cũng mang đến Workshop dòng sản phẩm Link Up Collagen – Nước uống Collagen làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa chuẩn Nhật. Sản phẩm nổi bật với thành phần Collagen Peptide từ Cá với 5000mg Collagen, có tác dụng trẻ hóa làn da từ sâu bên trong. 

workshop - larimedical
Eterrite cùng Link Up Collagen tại buổi Workshop
workshop - larimedical
Nước uống Link Up Collagen được trưng bày tại buổi Workshop
workshop - larimedical
Nước uống Link Up Collagen được trưng bày tại buổi Workshop

Eterrite rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng Larimedical Việt Nam trong Workshop lần này. Chân thành cảm ơn các Bác Sĩ, Clinic, Chủ Spa cùng Quý Đối Tác đã dành thời gian quý báu tham dự. Hy vọng qua vài giờ đồng hành cùng nhau, buổi Workshop đã mang đến cho quý Bác Sĩ, Clinic, Chủ Spa và quý Đối Tác những thông tin và kiến thức bổ ích, trở thành tiền đề vững chắc để ứng dụng vào việc điều trị cho khách hàng tốt hơn.

Cuối cùng, hãy cùng Eterrite xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm đó nhé!

Trong quá trình diễn ra Workshop, nếu có bất cứ thiếu sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để chúng tôi hoàn thiện hơn ở các Workshop tiếp theo.

Một lần nữa, Eterrite xin chân thành cảm ơn và hy vọng rằng sẽ nhận được sự quan tâm tin tưởng hợp tác từ các chủ Spa, Clinic trong tương lai.

———-
?????????? – ??̉ đ?̣? ??̉? ??̣?, ???̀?? ??̂?? ??̉? ???́?? ??̂?
?? Eterrite là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản
???????: http://eterrite.com.vn/
?????????: https://www.instagram.com/eterrite_vietnam/
???????: 028.66.533.599 – 0899.909.099