58 Đường Số 9, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 66.533.588

ETERRITE TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI BỘ ÔN TẬP KIẾN THỨC

Đào tạo nội bộ là hoạt động được tổ chức và diễn ra liên tục, được liên kết bởi nội bộ nhân viên công ty. Eterrite Viet Nam hiểu được không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, kiến thức cho nhân viên hiểu rõ hơn về từng vấn đề da, chi tiết từng sản phẩm là một điều quan trọng. Từ đó giúp nhân viên có thể chia sẻ các thông tin đúng và hiểu rõ sản phẩm để tất cả nhân viên đều tư vấn ra bên ngoài một cách đúng nhất.

Chia sẻ thông tin và kiến thức bởi chuyên viên Đào Tạo của công ty cùng với các phòng ban liên quan như phòng kinh doanh, marketing,… Tại buổi đào tạo, chuyên viên lên kế hoạch chia sẻ những kiến thức về da, thông tin về sản phẩm của Eterrite, điểm mạnh về các dòng sản phẩm và các công nghệ độc quyền của Eterrite.

Ngoài chia sẻ kiến thức, nội bộ còn tổ chức kiểm tra và ôn tập lại các kiến thức cũ để tất cả nhân viên trong công ty có thể chia sẻ lên quan điểm, suy nghĩ cá nhân trong buổi đào tạo. Từ đó giúp đội ngũ Eterrite Viet Nam có thể tự tin để tư vấn đến các khách hàng, đối tác, bác sĩ,… về các dòng sản phẩm.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đào tạo những ngày qua nhé!

 

Đào tạo nội bộ Eterrite
Đào tạo nội bộ Eterrite

 

Đào tạo nội bộ Eterrite
Đào tạo nội bộ Eterrite
Đào tạo nội bộ Eterrite
Đào tạo nội bộ Eterrite
đào tạo nội bộ Eterrite
Đào tạo nội bộ Eterrite